Game xếp kim cương cổ điển – Game Bejeweled

3sthuthuat – Game xếp kim cương cổ điển – Game Bejeweled. Trò chơi xếp kim cương là trò chơi cổ điển được nhiều bạn trẻ thế hệ 8x yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là xếp 3 viên kim cương cùng màu để ghi điểm, có thể lựa chọn chế độ cổ điển, hiện đại và chế độ tùy chỉnh. Game có đồ họa chân thực với những viên kim cường đầy màu sắc di chuyển trên màn hình.

Chơi Game xếp kim cương cổ điển – Game Bejeweled

Game Bejeweled hay với tên gọi khác quen thuộc là game kim cương, đây là một trong những game “cổ điển” cùng thời điểm với các game như Pikachu, rồng đen, bắn cá ăn xu, … một tựa game ra đời khá lâu nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm nhiệt.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm game thành công của hãng sản xuất Popcapgames với hơn 50 triệu bản được bán, hiện nay game kim cương ngày càng được cải thiện và nâng cao cả chất và lượng theo từng phiên bản.

Game kim cương lôi cuốn người chơi bởi cách chơi đơn giản, dễ hiểu; đồ họa sáng đẹp; âm thanh sinh động – đặc trưng. Bên cạnh sự trau chuốt về phần cứng thì nội dung cũng chính là một yếu tố ghi điểm của game. Bạn sẽ phải trải qua từng bước, từng cấp độ khác nhau để giành chiến thắng, hơn nữa nó cũng có sự phân rõ ràng các kiểu chơi khác nhau để người chơi lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật game chơi offline cổ điển – trò chơi Bejeweled

    • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động giàu liên tưởng.
    • Nhiều màn chơi.
    • Nhiều chế độ chơi.
    • Tính giải trí cao.
    • Phù hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

Download game xếp kim cương cổ điển – Game Bejeweled

Tải game xếp kim cương cổ điển – Game Bejeweled: link mega.
Pass giải nén: 3sthuthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.