Game bắn trứng khủng long kinh điển – Game Dynomite

Game bắn trứng khủng long kinh điển – Game Dynomite. Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển và rất nổi tiếng của hãng Popcap. Game gắn liền tuổi thơ của nhiều người nhờ lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị, giúp xả stress hiệu quả.
Cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu để chúng nổ tung trong khoảng thời gian hạn chế.

Cách chơi game bắn trứng khủng long kinh điển – Game Dynomite

Bạn hãy bắn những quả trứng thật chính xác, nhanh nhất có thể nếu chậm tay thì những quả trứng sẽ rơi xuống đè bẹp bạn! Đôi khi trên màn hình sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt và nếu làm nổ được nó thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn (nhân đôi số điểm, pháo hoa…). Ngoài ra, game thủ có thể nhận được những quả bom để làm nổ nhiều quả trứng cùng một lúc.

Bạn sẽ được tặng một số điểm khi mới bắt đầu chơi và số điểm sẽ được trừ dần qua mỗi màn. Hãy cố gắng hoàn thành trò chơi với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Đồ họa trong game rất đẹp mắt với nhiều màu sắc, các nhân vật dễ thương và vui nhộn. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi với nhịp độ nhanh điên cuồng thì hãy thử Endless. Chế độ chơi Time Trial để thư giãn nhẹ nhàng hơn.

Năm đặc điểm chính của game Dynomite

    1. 4 chế độ chơi khác nhau: Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial.
    1. 3 cấp độ: Dễ, Khó và Cực khó.
    1. Hiệu ứng âm thanh và những đoạn hội thoại thú vị.
    1. Giao diện đẹp mắt, nhiều màu sắc.
    1. Các nhân vật đáng yêu, vui nhộn.

Download Game bắn trứng khủng long kinh điển – Game Dynomite

Tải Game bắn trứng khủng long kinh điển – Game Dynomite: link mega.

Pass giải nén: 3sthuthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.