Download Age of Empires – Game Đế Chế đỉnh cao trên PC

Download Age of Empires – Game Đế Chế đỉnh cao trên PC. Age of Empires là tựa game chiến thuật chạy dân kinh điển, vẫn được các game thủ gọi là game Đế chế. Dù là game ra đời đã lâu những Age of Empires, ngày càng chứng tỏ sự hấp dẫn của mình. Tìm ra những thần tài mới của game. Đế chế cho phép bạn chơi ở chế độ sô lô, hoặc chơi theo đội. Sử dụng các chiến thuật, kỹ năng và sự nhanh nhạy của mình để chiến thắng.

Huyền thoại tải game aoe đế chế bản chuẩn

Age of Empires hay còn gọi đơn giản là game Đế chế. Tựa game chiến thuật ra đời từ lâu,  vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn của mình. Trong game, bạn sẽ được thoải mái thể hiện khả năng điều quân của mình, thông qua các trận đấu solo hay chơi cùng đội. Game Đế chế mặc dù đã trải qua nhiều lần nâng cấp, thay đổi, nhưng phiên bản Age of Empires vẫn có vị trí số một trong lòng các game thủ.

Nếu nói về những tựa game kinh điển có sức sống lâu bền và ngày càng hấp dẫn thì phải kể đến tựa game Age of Empires hay AOE 1 với nội dung chiến thuật chạy dân, nơi bạn thể hiện tài năng điều quân, sắp xếp đội hình của mình để tạo một đế chế vững mạnh.

Khi chơi game Age of Empires, người chơi sẽ phải trải qua 4 thời kỳ tương ứng. Với 4 lần lên đời gồm

    1. Stone Age -Thời kỳ đồ đá.
    1. Tool Age – Thời kỳ công cụ.
    1. Bronze Age – Thời kỳ đồ đồng.
    1. Iron Age – Thời kỳ đồ sắt.

Trong game có khá nhiều loại vũ khí cung cấp cho người chơi như cung, chém hay sọc xiên và mỗi loại quân sẽ có lợi thế phù hợp với từng đất nước khác nhau.

Download game Aoe (Age of Empires) – Game Đế Chế đỉnh cao trên PC

Tải game Aoe (Age of Empires) – Game Đế Chế đỉnh cao trên PC: link mega.
Pass giải nén: 3sthuthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.