Trang chủ Phần mềmHệ thống - Bảo mật Trình soạn thảo văn bản Microsoft Office 2013

Trình soạn thảo văn bản Microsoft Office 2013

bởi 3sThủThuật
Trình soạn thảo văn bản Microsoft Office 2013

Trình soạn thảo văn bản Microsoft Office 2013 được phát triển với mục đích là cung cấp một phiên bản vừa có thể sử dụng trên máy tính cá nhân và hỗ trợ một số thiết bị có màn hình cảm ứng như máy tính bảng, màn hình, laptop…

Microsoft Office 2013 hỗ trợ các màn hình cảm ứng đa điểm. Bạn vừa có thể download office 2013 và sử dụng phần mềm này với bút từ và vừa sử dụng bằng tay.

Nếu đã chán phiên bản cảm ứng, bạn có thể chuyển đổi về phiên bản bình thường bằng cách chuyển nút Touch Mode trên Microsoft Office 2013 được tích hợp ngay khi bạn download office 2013 về để giúp bạn chuyển chế độ làm việc với máy tính bảng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Bộ công cụ Microsoft Office 2013 chưa phiên bản mới nhất của Microsoft, bạn có thể tham khảo trình soạn thảo văn bản Microsoft Office 2016 để trải nghiệm sự khác biệt. Vẫn chứa đầy đủ các công cụ như các phiên bản trước bao gồm: Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office PowerPoint … Nhưng được tích hợp nhiều tính năng bổ sung, hiệu quả hơn. Và hơn nữa, Office 2013 sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành về sau từ Windows 8 trở đi.

Download trình soạn thảo Microsoft Office 2013

Tải về Microsoft Office 2013: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Bạn cũng có thể thích

Để lại bình luận

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.