Sửa Lỗi Không Thể Copy/ Paste trong Windows 10, 8.1, 7

Sửa Lỗi Không Thể Copy/ Paste trong Windows 10, 8.1, 7 đơn giản với 10 cách dưới đây. Copy và Paste là một trong những chức năng cơ bản nhất trong Windows. Nó đã có mặt kể từ phiên bản đầu tiên của Windows. Nhưng vì một số lý do lạ, người dùng không thể sao chép và dán trong Windows 10.

Copy/ Paste không làm việc Windows 10:

Một nguyên nhân cho vấn đề này có thể là phần mềm chống vi-rút của bạn. Để khắc phục sự cố, hãy thử tắt tính năng chống vi-rút hoặc tắt hoàn toàn chống vi-rút của bạn.

Các sự cố Copy/ Paste do xung đột phần mềm:

Trong Excel, Microsoft Word, Autocad. Windows 7, Remote Desktop, Vmware: Thường do một plugin hoặc tính năng nhất định gây ra. Chỉ cần tìm plugin / tính năng có vấn đề, tắt tính năng này.

Lỗi Copy/ Paste tham số không chính xác:

Vấn đề này có thể xảy ra do một số trục trặc nhất định với hệ thống của bạn. Để khắc phục sự cố, hãy đảm bảo cài đặt các bản cập nhật mới nhất. Kiểm tra xem có giải quyết được sự cố của bạn hay không.

Copy/ Paste không hoạt động

Nếu Copy/ Paste không hoạt động trên máy tính của bạn, vấn đề có thể là quá trình rdpclicp.exe. Để khắc phục sự cố, chỉ cần kết thúc quá trình và khởi động lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.