Quản lý hiệu năng, làm đẹp máy tính Rainmeter

Quản lý hiệu năng, làm đẹp máy tính Rainmeter, một phần mềm để hiển thị. Một hiệu năng hệ thống,thiết kế của máy tính để bàn. Phần mềm này cho phép bạn xem số lượng sử dụng, miễn phí bộ nhớ.

Số lượng đĩa và bộ nhớ ảo, đồ thị phụ tải của bộ xử lý trung tâm. Ngày hiện tại và thời gian, thông tin thời tiết. Rainmeter cho phép xem thông tin về mạng, bao gồm cả IP. Địa chỉ DNS, giao thông và tốc độ của các kênh sử dụng.

Rainmeter là gì?

Rainmeter phần mềm làm đẹp desktop, với dung lượng khá nhỏ. Chỉ với vài chục megabytes (MB) bộ nhớ ổ cứng máy tính. Tuy nhiên những gì nó đem lại cho người dùng vô cùng lớn.

Chỉ cần vài bước thao tác cài đặt đơn giản, cũng như lựa chọn bộ giao diện có sẵn. Theo ý thích, với những bộ công cụ nhỏ. Như đọc tin tức RSS, email, thời tiết, và ngay lập tức bạn sẽ không nhận ra được đâu là desktop của mình nữa.

Được mệnh danh là “kẻ thay thế” hoàn toàn xứng đáng, cho tính năng Widget cũ của Windows. Rainmeter thành phần không thể thiếu, trong lĩnh vực tùy biến giao diện Windows.

Dung lượng nhẹ, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Dễ tùy chỉnh, giao diện đẹp. Widget đa dạng, nhiều tính năng. Những ưu điểm mà người dùng, có thể tìm thấy ở phần mềm này.

Cho phép bạn kiểm tra các nội dung của hộp thư, xem băng của tin tức. Kiểm soát các phương tiện truyền thông.

Nhiều công cụ để tùy chỉnh các tính năng của phần mềm và thiết kế của máy tính để bàn.

Download phần mềm quản lý hiệu năng, làm đẹp máy tính với Rainmeter

Tải phần mềm quản lý hiệu năng, làm đẹp máy tính với Rainmeter: link dự phòng 1link dự phòng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.