Khôi phục trình xem ảnh huyền thoại Windows photo viewer

Khôi phục trình xem ảnh huyền thoại Windows photo viewer. Với việc nâng cấp hệ điều hành windows 10 đã trở lên quá dễ dàng. Đi cùng những tính năng mới, microsoft đã nâng cấp. Tích hợp sẵn chương trình xem ảnh mặc định của mình bằng Photos.

Chuyện đã không phải bàn, đối với những bạn thích sự đơn giản và tinh tế. Còn đối với những máy cấu hình yếu, thì đây là một cực hình khi mở ảnh. Hôm nay 3sthuthuat chia sẻ cách khôi phục Windows photo viewer. Bằng một click chuột, thật đơn giản phải không nào.

Xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer, giúp bạn thay thế trình xem ảnh Photos mặc định trong Win 10 khởi động rất lâu. Thậm chi còn bị đơ với nhiều máy cấu hình thấp. Để có thể xem ảnh bằng Windows Photo Viewer trong Windows 10. Bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây.

Một ứng dụng tuyệt vời. Nó nhẹ nhàng, thực hiện tốt các nhu cầu cần thiết của một trình xem ảnh. Ngoài ra nó cũng liên kết tới các phần mềm desktop khác nhanh chóng. Còn ứng dụng Photos mới mặc dù nhiều chức năng hơn, tuy nhiên tốc độ mở ảnh chậm. Thao tác kém thuận tiện hơn Windows Photo Viewer nhiều.

Cách khôi phục Windows photo viewer

Cách khôi phục Windows photo viewer đơn giản, hiệu quả với chỉ một click đúp chuột do 3sthuthuat sưu tầm được, nhưng trước hết bạn download file về (link googlelink megalink dự phòng / pass giải nén: 3sthuthuat.com).

Bạn chỉ việc tải về, giải nén với pass: 3sthuthuat.com rồi click đúp chuột, hiện bảng thông báo bạn chọn ok vậy là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.