Trang chủ Thủ thuậtMáy tính Sửa lỗi windows 10, 8.1, 7 không thể Copy Paste

Sửa lỗi windows 10, 8.1, 7 không thể Copy Paste

bởi 3sThủThuật
Sửa lỗi windows 10, 8.1, 7 không thể Copy Paste

3sthuthuat – Sửa lỗi windows 10, 8.1, 7 không thể Copy Paste đơn giản với 10 cách. Copy và Paste là một trong những chức năng cơ bản nhất trong Windows. Nó đã có mặt kể từ phiên bản đầu tiên của Windows. Nhưng vì một số lý do lạ, người dùng không thể sao chép và dán trong Windows 10. Hoặc xem thêm các bài viết thủ thuật máy tính giúp hệ điều hành chạy ổn định hơn.

Copy/ Paste không làm việc Windows 10

Một nguyên nhân cho vấn đề này có thể là phần mềm chống vi-rút của bạn. Để khắc phục sự cố, hãy thử tắt tính năng chống vi-rút hoặc tắt hoàn toàn chống vi-rút của bạn.

Các sự cố Copy/ Paste do xung đột phần mềm

Trong Excel, Microsoft Word, Autocad. Windows 7, Remote Desktop, Vmware: Thường do một plugin hoặc tính năng nhất định gây ra. Chỉ cần tìm plugin / tính năng có vấn đề, tắt tính năng này.

Lỗi Copy/ Paste tham số không chính xác

Vấn đề này có thể xảy ra do một số trục trặc nhất định với hệ thống của bạn. Để khắc phục sự cố, hãy đảm bảo cài đặt các bản cập nhật mới nhất. Kiểm tra xem có giải quyết được sự cố của bạn hay không.

Copy/ Paste không hoạt động

Nếu Copy/ Paste không hoạt động trên máy tính của bạn, vấn đề có thể là quá trình rdpclicp.exe. Để khắc phục sự cố, chỉ cần kết thúc quá trình và khởi động lại.

Cập nhật Windows

Lỗi hệ thống nhất định có thể khiến chức năng Copy Paste không hoạt động. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách cập nhật Windows vì Microsoft liên tục thêm các cập nhật mới với những bản vá quan trọng.

Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus tốt rất quan trọng đối với vấn đề bảo mật máy tính, nhưng đôi khi phần mềm này xung đột với hệ thống, có thể khiến chức năng Copy Paste không hoạt động. Để giải quyết vấn đề này, vô hiệu hóa tạm thời một số tính năng của phần mềm diệt virus. Nếu vẫn không được, bạn nên vô hiệu hóa nó hoàn toàn.

Khôi phục hệ thống

Nếu một bản cập nhật hoặc ứng dụng bạn đã cài đặt gần đây gây ra sự cố, bạn có thể khôi phục Windows trở lại điểm khôi phục. Mặc dù System Restore không thay đổi các file cá nhân của bạn, nhưng nó có thể xóa các driver, cập nhật và ứng dụng được cài đặt gần đây.

Bạn cũng có thể thích

Để lại bình luận

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.