Xem bản đồ trái đất từ vệ tinh Google Earth Pro

Xem bản đồ trái đất từ vệ tinh Google Earth Pro hỗ trợ xem bản đồ 3D đầy đủ trước đây được Google bán với giá 399 USD/năm sử dụng, hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Theo CNET, hiện tại người dùng có thể truy cập vào trang chủ của dịch vụ Google Earth Pro để tải gói cài đặt về máy.

Sau đó, bấm vào tùy chọn Get a free license key nằm ở góc phải màn hình để xin đăng ký mã bản quyền của dịch vụ này.

Hoặc nếu không, ngay sau khi cài đặt Google Earth Pro về máy, người dùng có thể sử dụng luôn mã GEPFREE để sử dụng miễn phí dịch vụ này.

Google Earth được xem là một trong những phần mềm xem bản đồ số 3D rất phổ biến trên máy tính (PC) và thiết bị di động hiện nay, khi cho phép người dùng xem bản đồ qua hình ảnh vệ tinh, bản đồ số địa hình trái đất, dữ liệu địa lý.

Google Earth hiện cũng đang có hai phiên bản gồm bản miễn phí (thu gọn) và bản Google Earth Pro (trước đó được bán với giá 399 USD/năm nhắm vào đối tượng người dùng doanh nghiệp).

Điểm khác nhau lớn nhất giữa bản miễn phí và thu phí là bản Google Earth Pro có khả năng hỗ trợ thêm việc xem hình ảnh chất lượng cao, có thể dùng vào việc trình diễn, báo cáo, tạo video hành trình ảo vòng quanh thế giới và thể hiện hình ảnh 3D chi tiết và số lượng dân cư trên bản đồ tốt hơn so với bản miễn phí.

Hiện tại, Google chưa cho biết chương trình cho phép sử dụng mã miễn phí trên Google Earth Pro sẽ kéo dài bao lâu.

Download phần mềm xem bản đồ Google Earth Pro

Tải phần mềm xem bảo đồ trái đất từ vệ tinh Google Earth Pro: Link dự phòng 1link dự phòng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.