Tối ưu hóa đồ họa Microsoft DirectX 12, tối ưu đồ họa PC. Giúp cho máy tính của người sử dụng, có hình ảnh đồ chân thực nhất. Độ chân thân thực đó được thể hiện, tùy theo cấu hình máy tính mà bạn sử dụng.

Có chức năng xử lý các tác vụ đa phương tiện (bao gồm video, trò chơi …). Trên các hệ thống dựa trên hệ điều hành Windows.

Một số game thủ hẳn cũng quen thuộc, với khái niệm này. Khi có không ít các tựa game chạy trên PC, sử dụng DirectX, nhằm tối ưu hóa khả năng xử lý đồ họa phần cứng.

Trước đây Microsoft tích hợp sẵn DirectX vào Windows, dành cho máy tính cá nhân PC, nhưng bởi chiến lược kinh doanh.

Gần đây của Microsoft với tham vọng đưa Windows lên mọi thiết bị, việc DirectX sẽ xuất hiện Windows 10. Như máy tính, tablet, điện thoại thông minh, chạy Windows 10 Mobile, Xbox One.

Đơn giản và dễ hiểu hơn, nếu bạn có bất kỳ một thiết bị nào chạy Windows 10 bất cứ phiên bản nào, nó sẽ được tích hợp sẵn DirectX 12 trong đó.

Dễ cài đặt không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống

Direct X rất dễ cài đặt, bạn chỉ cần tải phiên bản Direct X về và tiến hành cài đặt. Direct X sẽ tự động thiết lập cấu hình, cũng như phiên bản phù hợp với hệ điều hành, mà bạn đang sử dụng.

Direct X sẽ tự động ngừng hoạt động, khi người dùng không sử dụng các file. Chương trình liên quan đến đồ họa, đa phương tiện. Giúp cho máy tính bạn không bị mất nhiều tài nguyên, Ram cũng như CPU của máy tính cá nhân.

Download Microsoft DirectX 12 tối ưu đồ họa PC

Tải về Microsoft DirectX 12 tối ưu đồ họa PC Office: link google – link mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải về Microsoft DirectX 12 tối ưu đồ họa PC Online: link google – link mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.