Thiết kế in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC 2018

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC 2018. Tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools, để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp. Thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng, thiết bị, trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Adobe InDesign CC 2018 thường được sử dụng, để tạo ra 1 quyển sách. Một cuốn catalogue nặng về bố cục, dàn trang, sắp xếp chữ…

Những tính năng mới của InDesign CC 2018

Làm việc với endnotes: Thêm ghi chú vào tài liệu, thiết lập chúng. Để độc giả có thể nhảy trực tiếp, từ các chú thích trong văn bản. Đến tài liệu tham khảo cuối, kiểm soát cuối ghi số. Định dạng và sắp xếp bố cục và nhập khẩu từ Microsoft Word.

Paragraph borders: Thu hút các đoạn trong bố cục của bạn. Bằng cách thêm các đường biên giới xung quanh chúng. Tạo các thiết kế góc tùy chỉnh cho các đường viền, của đoạn văn của bạn.

Cải tiến kiểu đối tượng: Đặt hoặc sửa đổi kích thước hoặc vị trí một đối tượng một lần để cập nhật nó trên toàn bộ tài liệu bằng cách sử dụng Kiểu đối tượng.

HTML cải tiến: Xuất ra mã đơn giản, đơn giản mà các nhà phát triển có thể dễ dàng sử dụng để thực hiện các thiết kế của bạn trên web.

Download phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC 2018

Tải phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC 2018 64bit: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC 2018 32bit: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.