Thiết kế đồ họa Affinity Designer, phần mềm thiết kế đồ họa. Giúp người dùng biến các ý tưởng nghệ thuật thành hiện thực. Thực hiện các dự án in, lô gô. Thiết kế giao diện người dùng, đồ họa web và tập tin được thiết kế sẵn.

Mới đây, công cụ đồ họa từng khá thành công trên hệ điều hành Mac. Đã chính thức ra mắt trên hệ điều hành Windows.

Phiên bản hoàn chỉnh của ứng dụng, chỉnh sửa hình ảnh. Được phát hành sau thời kỳ thử nghiệm, phiên bản Beta vào cuối tháng 6.

Kết thúc Beta, phần mềm xử lý hình ảnh Affinity Design sánh ngang với phiên bản Affinity Design cho Mac.

Tuy mang nhiều nét giống với illustrator, Affinity Designer vẫn có những tính năng nổi bật riêng. Đáng để bạn cài đặt và dùng thử. Dành riêng cho chương trình Macbook, hỗ trợ tối đa, cũng như đơn giản hóa các thao tác vẽ với vector.

Thiết kế web hay tạo lập giao diện theo phong cách riêng. Adobe đã nâng cấp, bổ sung nhiều chức năng mới. Thích hợp nhất cho Affinity Designer phù hợp với thị hiếu hiện nay, cho phép bạn điều chỉnh.

Phác họa bản vẽ vector chính xác, chi tiết nhất. Nhưng với nhiêu người dùng, phần mềm thiết kế này còn khá lạ. Adobe cũng chưa khắc phục hay thay đổi được giao diện người dùng và UX.

Download phần mềm thiết kế đồ họa Affinity Designer

Tải phần mềm thiết kế đồ họa Affinity Designer: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải key phần mềm thiết kế đồ họa Affinity Designer: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.