Tạo ổ đĩa ảo với DAEMON Tools Pro 6 chương trình dùng để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo. Chương trình giúp bạn tạo ra các tập tin ảnh đĩa CD/DVD, và lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Đồng thời tạo ra 1 ổ đĩa CD/DVD ảo trên máy tính của bạn. Với DAEMON Tools Pro Advanced bạn có khả năng để tạo ra 32 thiết bị ảo.

DAEMON Tools Pro cho phép tạo ảnh đĩa CD/DVD, tạo ổ đĩa CD/DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ thích nghi cho đĩa SCSI và IDE ảo . DAEMON Tools là một ứng dụng cho Windows cung cấp khả năng tạo ổ đĩa quang ảo tốt nhất.
Daemon Tools Pro cũng được sử dụng để đọc và tạo ra các tập tin ở dạng iso , *. MDS / *. MDF và *. MDX hình ảnh của đĩa CD , DVD , đĩa Blu-ray Ngoài ra, Daemon Tools Pro có thể cung cấp một mật khẩu trên các tập tin hình ảnh , tạo ra đĩa hình ảnh nén vv.

Chương trình làm việc thông qua trình đơn trên khay hệ thống mà bạn có thể truy cập tất cả các lệnh. Bạn có thể chọn bổ sung số lượng ổ đĩa ảo , gắn kết hình ảnh cho mỗi một ổ đĩa ảo trong số đó. Để xác định mỗi ổ đĩa, bạn có thể chọn bất kỳ bảng chữ cái trong tiếng Anh có sẵn. Ngoài ra, đối với mỗi thiết bị ảo có thể được thiết lập đến mã vùng của bạn. Cần lưu ý rằng kết nối và ngắt kết nối của ổ đĩa ảo xảy ra gần như ngay lập tức mà không cần phải khởi động lại.

16 tính năng chính của DAEMON Tools Pro

  1. Mô phỏng 16 DT và 16 ổ đĩa SCSI.
  1. Sử dụng đến 4 ổ đĩa ảo IDE cao cấp.
  1. Gắn kết một hình ảnh trên ổ đĩa vật lý IDE/SATA.
  1. Gắn kết một hình ảnh trong các thư mục NTFS cục bộ.
  1. Nhận thông tin chi tiết về các thông số của các ổ đĩa vật lý và ảo.
  1. Thiết lập các ổ đĩa ảo: thay đổi ký tự ổ đĩa, DVD khu vực, vv.
  1. Gắn kết *. MDX, *. MDS / *. MDF, *. iso, *. b5t, *. b6t, *. BWT, *. ccd, *. CDI, *. bin / *. cue, *. ape / *. cue, *. nrg, *. PDI, *. isz hình ảnh trên ổ đĩa ảo.
  1. Tạo hoặc sửa đổi hình ảnh bằng cách sử dụng trình biên tập hình ảnh.
  1. Ghi lại tạo ra hình ảnh vào đĩa.
  1. Chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng được hỗ trợ *. mdf / *. MDS, *. MDX.
  1. Tạo các hình ảnh riêng của một loại nhất định (CD / DVD) với một sự lựa chọn của hệ thống tập tin (ISO9660, ISO9660 + Joliet, UDF).
  1. Chủ động khởi động ổ đĩa hoặc hình ảnh.
  1. Kiểm soát Danh mục..
  1. Tạo . Iso, *. MDS / *. MDF và *. MDX hình ảnh cho đĩa CD, DVD, Blu-ray Disc.
  1. Bảo vệ hình ảnh với mật khẩu..
  1. Nén hình ảnh hoặc phân vùng thành nhiều file.

Download Tạo ổ đĩa ảo với DAEMON Tools Pro 6

Tải về tạo ổ đĩa ảo với DAEMON Tools Pro 6: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải về T.h.u.ố.c tạo ổ đĩa ảo với DAEMON Tools Pro 6: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

– Pass giải nén: 3sthuthuat.com (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.