Tăng tốc, dọn rác máy tính CCleaner Professional

Tăng tốc, dọn rác máy tính CCleaner Professional, bạn cảm thấy máy tính có dấu hiệu chạy chậm, máy hay đơ, dùng trình duyệt giật giật,…

Hay nhiều nguyên nhân khác, hãy bình tĩnh vì 3sthuthuat sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm tăng tốc, dọn rác máy tính CCleaner Professional sẽ giúp bạn tăng tốc PC một cách hiệu quả nhất.

Đến người ít ám hiểu về máy tính cũng làm được vì phần mềm CCleaner Professional hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, nói thế bạn đã phần nào hiểu được tác dụng CCleaner Professional đem lại hiệu quả gì rồi chức, dọn rác máy tính chỉ là chuyện nhỏ và hãy cùng 3sthuthuat trải nghiệm phần mềm dọn rác, tối ưu máy tính nhé.

Tính năng CCleaner Professional

  1. Máy tính nhanh hơn
  1. Duyệt web an toàn hơn
  1. Ít Lỗi & Sự cố
  1. Khởi động nhanh hơn
  1. Nâng cấp độ tương thích với Windows 10 Creators Update.
  1. Cải thiện hỗ trợ high-DPI.
  1. Cải tiến GUI.
  1. Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Tác dụng công cụ dọn dẹp hệ thống CCleaner Professional

Máy tính của bạn chạy chậm? Khi nó thu thập các tập tin không sử dụng và các cài đặt mà chiếm không gian ổ cứng làm cho máy chậm hơn. CCleaner dọn dẹp các tập tin này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các cookie vẫn ở trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt của bạn và các tập tin cookie để bất kỳ trình duyệt Internet bạn giữ bí mật và danh tính của bạn vẫn vô danh.

Theo thời gian registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và thiết lập bị hỏng dẫn đến tai nạn. Trình dọn dẹp registry đã được cấp bằng sáng chế của CCleaner xóa sạch sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.

Nhiều chương trình chạy lặng lẽ trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner giúp bạn làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.

Download CCleaner Professional

Tải về CCleaner Professional 5.21 full: link googlelink megalink dự phòng.

Ngoài ra bạn không muốn cài đặt, 3sthuthuat tặng bạn bản Portable CCleaner Tech v5.39, bạn chỉ việc tải về dùng luôn, không cần cài đặt gì hết.

Tải về Portable CCleaner Tech v5.39 Pro Plus: link googlelink megalink dự phòng.

Tải về Portable CCleaner Tech v5.39: link googlelink megalink dự phòng.

(Pass giải nén: 3sthuthuat.com)

Hưỡng dẫn cài đặt CCleaner Professional

Hưỡng dẫn cài đặt CCleaner Professional mình đã để tất cả trong file nén, bạn chỉ việc giải nén với vài cái click chuột vậy là xong, lấy tách cafe và tận hưởng tốc độ máy tính sau khi sử dụng phần mềm CCleaner Professional dọn rác PC này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.