Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính ApowerREC

Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính ApowerREC với việc quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính đã là chuyện khá đơn giản, ai cũng có thể làm được, nhưng để kiếm cho mình một phần mềm chuyên nghiệp, tối ưu, đơn giản, lưu lại được những video quay phim, chụp ảnh chất lượng cao mà dễ sử dụng lại là một điều khó khăn đối với những bạn mới. Hôm nay 3sthuthuat sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính ApowerREC sẽ trở lên easy hơn rất nhiều, hãy cùng 3sthuthuat khám phá phần mềm này nhé!

Các tính năng chính của ApowerREC:

    1. Quay video và chụp ảnh màn hình.
    1. Tạo video hướng dẫn.
    1. Tự động khởi chạy lượt ghi hình với task scheduler.

Tải ApowerREC là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn quay lại các video hướng dẫn. Danh sách các bản ghi hình và ảnh chụp sẽ được hiển thị theo yêu cầu. ApowerREC tích hợp một trình task scheduler, hỗ trợ cấu hình ứng dụng để tự động khởi chạy lượt ghi hình mới vào ngày, giờ cụ thể mà không cần đến sự can thiệp của bạn.

Hoặc bạn có thể tham khảo Webcam Video Capture để ghi hình và thu âm các nguồn âm thanh trên máy tính, tạo các video với chất lượng tốt, Webcam Video Capture cho phép lựa chọn các bộ giải mã video và tốc độ khung hình, thiết lập các thông số như độ phân giải, âm lượng, kênh âm thanh, thêm hiệu ứng hoặc bổ sung thêm các Codec để xem Video.

Download ApowerREC quay phim – chụp ảnh màn hình PC

Tải phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính ApowerREC: link googlelink megalink dự phòng.

pass giải nén: 3sthuthuat.com
Chúc vui!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.