Quay phim, chụp ảnh màn hình Camtasia Studio 9.0

Chào các bạn đến với website 3sthuthuat, như bài viết trước mình đã giới thiệu phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính ApowerREC đã được các bạn phản hồi sử dụng quá tốt, tiện đây 3sthuthuat cũng xin đáp lại dự mến mộ đó bằng một phần mềm tương tự, nhưng nó nhỉnh hơn so với ApowerREC là Camtasia Studio biên tập video rất tốt, phải nói là rất mạnh, hiếm có phần mềm nào trên thị trường tính tại thời điểm hiện tại có thể tốt hơn phần mềm Camtasia này, hãy cùng 3sthuthuat review phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình Camtasia Studio và điểm qua một số tính năng chính nhé, các bạn sẽ mê ngay thôi…

7 Tính năng nổi bật TechSmith Camtasia Studio

  1. Quay phim màn hình máy tính.
  1. Các tính năng ghi hình thông minh.
  1. Chỉnh sửa dễ dàng.
  1. Chia sẻ thuận tiện.
  1. Loại bỏ tiếng ồn trong quá trình ghi video
  1. Hỗ trợ loại bỏ một số tính năng cũng như nâng cao cho hệ điều hành Windows XP
  1. Thêm nhiều lựa chọn mới, cải thiện tốc độ, chất lượng video …

Sử dụng Camtasia Studio

Sử dụng Camtasia Studio, phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình máy tính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai làm thủ thuật máy tính và đặc biệt dành cho các game thủ chơi webgame, Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại video kèm âm thanh, và người dùng còn có thể chỉnh sửa video vừa ghi lại một cách dễ dàng.

Nhiều người dùng nghĩ rằng Camtasia Studio chỉ có thể ghi lại video và xuất ra định dạng video. Nhưng không, Camtasia Studio còn có khả năng ghi lại video nhưng trích xuất ra các file âm thanh, đây là tính năng rất hữu ích cho bạn nào muốn ghi lại âm thanh của mình mà không muốn có hình ảnh.

Camtasia Studio cung cấp tính năng chụp ảnh, quay video màn hình máy tính cùng tính năng chỉnh sửa theo ý muốn người dùng. Camtasia Studio mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh khá tốt, hỗ trợ lưu dưới nhiều định dạng video đồng thời cho phép chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp của chương trình.

Download Camtasia Studio 9.0

Tải về Camtasia Studio 9.0 full: link googlelink megalink dự phòng
(Pass giải nén: 3sthuthuat.com )

Cài đặt Camtasia Studio 9.0

Việc cài đặt Camtasia Studio 9.0 đơn giản, mình đã để file huong dan cai dat Camtasia Studio 9.0 trong file nén rồi, bạn cài và làm theo hưỡng dẫn Camtasia Studio 9.0 trong đó nhé. Chúc vui!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.