Phục hồi dữ liệu với Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro

Dữ liệu luôn quan trọng đối với tất cả mọi người, hôm nay 3sthuthuat xin giới thiệu phần mềm Phục hồi dữ liệu với Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro tốt nhất, mọi người tải về và cảm nhận nhé!

Lấy lại dữ liệu bị xóa Stellar Phoenix Windows Data Recovery cho phép bạn phục hồi dữ liệu bằng công cụ quét thông minh, giúp bạn nhanh chóng tìm lại được những liệu bị mất. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng phục hồi nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, kể cả những dữ liệu do virus làm mất.

Khôi phục dữ liệu quan trọng Stellar Phoenix Windows Data Recovery Pro

Khôi phục dữ liệu bị mất Stellar Phoenix Windows Data Recovery giúp bạn lấy lại tất cả các dữ liệu bị xóa, phần mềm được tích hợp với công cụ quét thông minh nhằm thực hiện công việc nhanh chóng và chính xác.

Công cụ Stellar Phoenix Windows Data Recovery khôi phục lại các hình ảnh, tập tin media như âm thanh, video bằng cách cấu hình công cụ giúp khôi phục lại các tập tin đã lựa chọn dù cho chúng có bị xóa bằng cách nào đi chăng nữa, với công cụ quét thông minh phần mềm giúp tìm kiếm tất cả những dữ liệu bị mất trên ổ cứng, người dùng có thể lựa chọn quét từng ổ đĩa hoặc tất cả các ổ đĩa trên máy tính và tìm ra dấu vết về file trong máy tính.

Ngoài khả năng lấy lại dữ liệu bị mất trên máy tính, phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery còn cho phép khôi phục dữ liệu trên các thiết bị điện thoại với bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là khởi động phần mềm lên và kết nối điện thoại với máy tính.

Tính năng Stellar Phoenix Windows Data Recovery

    1. Khôi phục dữ liệu, tài liệu trên máy tính.
    1. Hỗ trợ các file hình ảnh, video, âm thanh.
    1. Cung cấp 2 lựa chọn khôi phục dữ liệu.
    1. Công cụ quét file thông minh.

Download phần mềm phục hồi dữ liệu Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Tải về phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery: link googlelink megalink fsharelink mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.