Nghe nhạc, xem phim KMPlayer khả năng xử lý video, audio mạnh mẽ. Nó có thể chạy được tất cả các định dạng phổ biến. Như MP4, M4A, M4V, 3GP, 3G2, MPEG-4, MPEG-4, MP3, WAV…

KMPlayer là phần mềm xem phim nghe nhạc đa năng. Cho phép bạn thưởng thức được các bài hát hay bộ phim trên máy tính. Ở nhiều định dạng khác nhau, chạy đĩa VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec. Chế độ điều khiển linh hoạt, chụp ảnh màn hình video khi đang phát, phát video có chất lượng HD… là những ưu điểm của phẩn mềm KMP khiến nó được nhiều người sử dụng hiện nay.

Phiên bản KMPlayer trên cả PC lẫn cho di động đều được cải thiện về chất lượng âm thanh, hình ảnh khi nghe nhạc và xem phim, tốc độ phát video được nhanh hơn.
KMPlayer là phần mềm hỗ trợ xem video, phim MP4 tốt nhất, được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay.

Cho phép người dùng xem video, nghe nhạc với đầy đủ các định dạng phổ biến như xem Video FLV, MKV, RMVB, MP3, AAC, CDA, WMA, FLAC, OGG. Không chỉ vậy, KMPplayer còn hỗ trợ các bộ giải mã code khác nhau giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xem và nghe các định dạng video, âm thanh bất kỳ.

Chụp ảnh màn hình độc đáo

Lưu lại các cảnh quay, cảm xúc của nhân vật. Khung cảnh trong video một cách chân thực và sống động. Một tính năng thú vị khác của phần mềm KMPlayer, việc chụp ảnh màn hình,  video ngay cả khi video vẫn được phát.

Download phần mềm nghe nhạc, xem phim KMPlayer

Tải về phần mềm nghe nhạc, xem phim KMPlayer: link googlelink megalink fshare -link dự phòng.
(pass giải nén: 3sthuthuat.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.