Khôi phục hệ thống với OneKey Ghost, chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost. Cũng như bung file ghost, mỗi khi cần cài lại Windows. Xử lý các nhu cầu công việc liên quan tới hệ thống. Với Onekey Ghost, bạn sẽ ghost lại Windows dễ dàng hơn, so với việc sử dụng đĩa Hirent’s boot.

Nếu như bạn đang quá bận rộn với công việc. Đột nhiên hệ điều hành đáng yêu của bạn dở chứng… Bạn sẽ mất việc, mất công, … Để cài mới lại hệ điều hành, rồi sau đó cài phần mềm để sử dụng. Hôm nay 3sthuthuat, xin chia sẻ phần mềm khôi phục hệ thống với OneKey Ghost tốt nhất, đơn giản nhất.

Onekey Ghost phần mềm hỗ trợ, người dùng tạo file ghost. Để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ, toàn bộ đĩa cứng x86 (x64), WinPE, DOS hoàn toàn tự động. Chương trình hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD, GHO. Trong đĩa USB flash và làm việc với nhiều ổ đĩa.

Onekey Ghost được xem như một phần mềm giúp tự động hóa quá trình sử dụng Norton Ghost và thực hiện ngay trên hệ điều hành windows, trợ giúp việc khôi phục hệ điều hành windows trở lên nhanh chóng mà không phải cài đặt mới.

Onekey Ghost sẽ tiến hành liệt kê chính xác đường dẫn tập tin Ghost nếu máy tính của bạn đã có sẵn tập tin Ghost, sau đó phục hồi hệ thống thông qua việc khởi động và lựa chọn phân vùng. Trong trường hợp Windows của bạn chưa có bản Ghost và muốn tạo một bản thì chương trình này cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost.

Download OneKey Ghost

Tải về OneKey Ghost: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.