Hỗ trợ download tốt nhất IDM 6.25 bản ổn định nhất

Một công cụ 3sthuthuat sắp chia sẻ dưới đây không còn xa lạ gì với mọi người nữa, nói tới download file, tăng tốc tải file hay bắt link youtube,… chắc chắn là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất IDM 6.25 bản ổn định nhất (Internet Download Manager) giúp tăng tốc độ download, IDM hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, nhưng bên trong là đầy đủ các công cụ tiện ích: Internet Download Manager tăng tốc download lên đến 5 lần so với download bình thường, lên lịch, hẹn giờ download, khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi gián đoạn khi down, tùy chọn tự động tắt máy khi download xong.

Tác dụng của Internet Download Manager

Công cụ Internet Download Manager cho phép bạn tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh gấp 5 lần so với tốc độ bình thường

Internet Download Manager (IDM) tiếp tục cải tiến hơn nữa tốc độ tải file, khả năng nhận dạng âm thanh, video trong trình phát nội dung web.

IDM là công cụ hỗ trợ download dữ liệu bao gồm: Video, Âm thanh, Văn bản … trên internet với đầy đủ các định dạng phổ biến như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT.

Tính năng mới update Internet Download Manager

    • Cải thiện nhận dạng âm thanh / video trong trình phát nội dung web.
    • Đã thêm hỗ trợ cho Firefox 61, 62.
    • Sửa lỗi.

Download IDM 6.25 bắt link youtube ổn định nhất

Tải phần mềm download nhanh nhất IDM 6.25: link googlelink megalink fshare – link dự phòng.
Tải về IDM.v6.30.B6.AIO: link googlelink megalink fsharelink dự phòng.

(pass: 3sthuthuat.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.