Giả lập Android mượt mà với BlueStacks sau mỗi giờ học, làm việc căng thẳng,… bạn thường làm gì? còn riêng đội ngũ 3sthuthuat ưu tiên việc giải trí trên chiếc điện thoại của mình, nhưng bất cập ở chỗ là bạn có gấu không thể vừa chơi vừa nhắn tin được, điện thoại đang sạc, điện thoại còn ít pin, máy cùi, chơi game nặng là nóng máy,…

Vô vàn lý do khiến bạn phải nghĩ cách khác, vậy thì 3sthuthuat bật mí nhanh cho các bạn lý do gì mà không tải nhỉ, link 3sthuthuat đã để bên dưới rồi.

Nền tảng chơi game di động nhanh nhất trên Trái Đất

Đưa trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo với BlueStacks. Là người tiên phong chơi game di động trên PC. Liên tục mang lại trải nghiệm chơi game nhanh nhất. Nhiều tùy chọn nâng cao trải nghiệm nhất.

Quan hệ đối tác trực tiếp với hơn 100 nhà phát triển. Trò chơi di động lớn nhất từ Intel, AMD, Qualcomm, Samsung. Các nhà lãnh đạo công nghệ khác xác định BlueStacks, nền tảng chơi game Android hàng đầu cho PC.

    • Chơi trò chơi trên Android 7.1.2 (Nougat).
    • Đồ họa Hyper-G cho chất lượng đồ họa cao cấp.
    • Quản lý tài nguyên bằng AI để chơi trò chơi có độ trễ thấp.

Download Giả lập Android BlueStacks

Tải về Android BlueStacks miễn phí: link googlelink megalink dự phòng 1link dự phòng 2.

(Pass giải nén luôn là 3sthuthuat.com)

Cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks

Sau khi tải về Android BlueStacks bạn chỉ việc click đúp và next theo hưỡng dẫn, trong lúc cài có thể tranh thủ nhắn tin với crush, tán gẫu với bạn bè, hay lấy cốc cafe rồi chiến game thôi nào. Chúc các bạn vui!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.