Công cụ nén, giải nén file Winrar mới nhất

Công cụ nén, giải nén file Winrar mới nhất cung cấp trình nén và giải nén hiệu quả, làm việc với hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay. Ưu điểm của WinRAR là có tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm phần mềm nén 7-zip mà 3sthuthuat đã có bài viết review.

Tính năng của phần mềm nén và giải nén file WinRAR

  1. Nén các tập tin.
  1. Hỗ trợ nén nhiều tập tin.
  1. Giải nén các tập tin.
  1. Giải nén file ISO.
  1. Xem trước các file trước khi giải nén.
  1. Tạo mật khẩu bảo vệ file.
  1. Tạo file đính kèm cho Email.
  1. Hỗ trợ định dạng RAR và RIP.
  1. Khôi phục dữ liệu.
  1. Giao diện thân thiện.
  1. Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành.

WinRAR là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng cao cấp. Ưu điểm của WinRAR là có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác, tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận, trong một số trường hợp nó còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay. Ưu điểm của WinRAR là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WinRAR để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

Download winrar mới nhất

Tải về winrar x64 mới nhất: link googlelink megalink fsharelink mediafire – link dự phòng.
Tải về winrar x86 mới nhất: link googlelink megalink fsharelink mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.