Công cụ nén file, giải nén file 7-Zip không còn xa lạ gì trong lĩnh vực nén file, 3sthuthuat xin giới thiệu đến các bạn công cụ nén 7-zip nổi tiếng với khả năng nén file siêu nhỏ, giải nén nhanh chóng, hạn chế lỗi trong quá trình unzip, phần mềm nén dung lượng lớn không gây lỗi,….

Ưu điểm công cụ 7-zip

  • Công cụ 7-zip miễn phí.
  • Hỗ trợ tiếng việt.
  • Hỗ trợ mọi loại file nén giống như winrar hay winzip (7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM, ARJ,…).
  • Nén file nhanh chóng, chi nhỏ file nén.
  • Hỗ trợ file nén exe tự bung….

Winrar được sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn so với 7-Zip. Bởi nó có nhiều tính năng hơn và cách sử dụng cũng dễ dàng hơn. Tuy là phần mềm trả phí nhưng bạn không cần phải bỏ tiền ra mua cũng được.

Winrar vẫn cho bạn sử dụng đầy đủ các tính năng và miễn phí trọn đời, chỉ có một điều khó chịu đó là mỗi lần mở một file nén bất kỳ ra là nó lại hiện ra một bảng giợi ý mua bản quyền mà thôi.

Mình thì sử dụng kết hợp cả 2 phần mềm này, các bạn đừng nghĩ phần mềm 7-Zip miễn phí là sẽ thua kém toàn tập phần mềm Wirar nhé. Nó vẫn có điểm nổi trội hơn Winrar đó, và cụ thể đó là bạn có thể sử dụng 7-Zip để nén file với dung lượng tối ưu hơn, file được nén xuống dung lượng nhỏ hơn nhiều so với Winrar, bên cạnh đó tốc độ giải nén cũng khá nhanh.

Download công cụ nén file 7-Zip

Tải công cụ 7-zip 32bit: link googlelink megadự phòng

Tải công cụ 7-zip 64bitlink googlelink megadự phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.