3sthuthuat – Cài đặt phần mềm Visual C++ Redistributable một môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng để tạo ra các ứng dụng Windows trong C, C++, và các ngôn ngữ lập trình C++/CLI. Nó vốn là một sản phẩm độc lập, nhưng bây giờ nó như là một phần của Microsoft Visual Studio. Nó cung cấp cho các nhà phát triển một ứng dụng duy nhất mà họ có thể viết, chỉnh sửa, kiểm tra và gỡ lỗi mã cho sản phẩm của mình..

Nếu bạn chỉ dùng máy tính với nhu cầu lướt web đọc báo bằng trình duyệt IE hay chỉ nghe nhạc và chơi vài trò chơi đơn giản: pikachu, dò mìn, đánh bài thì bạn có thể bỏ qua bài viết này vì nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới bạn đâu.

Bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm khác trên website 3sthuthuat.com để vọc nhé, còn không bạn hãy đọc thêm để biết những lợi ích mà Visual C++ Redistributable đem lại nhé.

Vậy Visual C++ Redistributable là gì?

Môi trường lập trình bao gồm quyền truy cập vào rất nhiều thư viện mã được chia sẻ, cho phép các nhà phát triển sử dụng mã đã được phát triển cho các thủ tục cụ thể thay vì phải viết lại từ đầu. Đó là mã được chai sẻ có dạng của thư viện liên kết động – Dynamic Link Libraries (DLL), một thuật ngữ hầu hết người dùng Windows đã từng nhìn thấy trong quá trình sử dụng máy tính.

Khi nói đến thời gian triển khai các phần mềm cho người sử dụng, nhà phát triển có sự lựa chọn để thực hiện. Họ có thể gói lại những file DLL vào việc cài đặt ứng dụng của mình, hoặc họ có thể dựa vào một gói file mã tiêu chuẩn đã được chia sẻ và sau đó lấy sử dụng.

Hầu hết các lựa chọn sau này, và gói file được biết đến đó là Visual C ++ Redistributable.
Có một số lợi thế để sử dụng Redistributable . Các gói được làm sẵn là sản phẩm của Microsoft, công ty cũng liên tục kiểm tra và cập nhật các bản cập nhật để fix lỗi bảo mật.
Redistributables cũng cung cấp một bản cài đặt trên máy tính của người dùng mà nhiều chương trình có thể sử dụng cùng một lúc.

Download Visual C++ Redistributable

Tải về Visual C++ Redistributable: link googlelinkmegalink dự phòng.

(Pass giải nén: 3sthuthuat.com)

Cài đặt Visual C++ Redistributable

Việc cài đặt Visual C++ Redistributable đơn giản, bạn chỉ việc tải về, giải nén và click chạy từ phiên bản bé nhất đến mới nhất là xong, khởi động lại máy để cảm nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.