Biên tập video với Ashampoo Music Studio 6 giải pháp toàn diện cho thao tác âm nhạc và âm thanh. Ứng dụng tất-cả-trong-một có thể giúp bạn thực hiện một số nhiệm vụ , chẳng hạn như chỉnh sửa âm thanh đơn giản, tạo nhãn đĩa và ghi đĩa. Nhưng bạn nên cảnh giác khi cài đặt chương trình này vì có thể sẽ thêm một thanh công cụ mới cho trình duyệt web của bạn và thay thế các trang mặc định của nó.

Ashampoo Music Studio 6 là giải pháp tất cả trong một của bạn để tạo, chỉnh sửa , thiết kế và sản xuất âm nhạc của bạn. Các giải pháp âm nhạc kỹ thuật số hoàn chỉnh : Rip , chỉnh sửa, chuyển đổi , ghi lại, sửa chữa và ghi ! Chương trình này luôn luôn là một chương trình yêu thích của người hâm mộ âm nhạc kỹ thuật số.

Chất lượng Ashampoo Music Studio 6

Phiên bản mới nhất hiện nay bao gồm Tất cả mọi thứ bạn cần để tạo, chỉnh sửa và quản lý bộ sưu tập nhạc số của bạn. Và sử dụng nó cũng đơn giản gần như hoạt động của một máy nghe nhạc CD. Số hóa âm thanh của bạn và thưởng thức chất lượng cao mãi mãi của âm nhạc kỹ thuật số. Máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc – nghe nhạc yêu thích của bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào .

Hãy kiểm soát của bộ sưu tập nhạc của bạn và điều chỉnh bài hát cho cá nhân cho nhu cầu của bạn. Danh mục bộ sưu tập nhạc và không bao giờ các các đĩa âm thanh bị lỏng lẻo một lần nữa. Ashampoo 6 bao gồm toàn bộ công việc từ sáng tạo để sản xuất âm nhạc . Hỗ trợ các định dạng âm thanh : FLAC, MP3, OGG, WAV, WMA .

Download phần mềm Ashampoo Music Studio 6

Tải phần mềm Ashampoo Music Studio 6: link google – link mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải T.H.U.Ố.C phần mềm Ashampoo Music Studio 6: link google – link mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.