Biên tập video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC 2018

Biên tập video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC 2018, một phần mềm biên tập, chỉnh sữa video chuyên nghiệp. Hay được dùng trong các studio, chương trình có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc…

Kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc, với giao diện người dùng cải tiến. Đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới, bao gồm Warp Stabilizer. Ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý. Bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh…

Cập nhật mới cho Adobe Premiere Pro CC 2018

Chỉnh sửa mobile với Premiere Rush mới, mở rộng nền tảng chỉnh sửa video Premiere Rush. Chụp, chỉnh sửa, xuất video từ mọi thiết bị – từ mobile lên desktop.

Dọn dẹp audio thông minh, ngay lập tức chọn số hoặc loại bỏ nhiễu. Trên nền hay reverb bằng thanh trượt DeNoise, DeReverb trong bảng Essential Sound.

Tuyển chọn lớp màu, Đánh giá để điều chỉnh đường cong. Bằng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới cho lớp màu lựa chọn. Mỗi đường cong có hai trục bằng các cặp giá trị, làm nó dễ chỉnh đúng màu sắc.

Các template Motion Graphics đồ họa thông tin hướng dữ liệu: Kéo và thả bảng tính vào các template Motion Graphics đồ họa thông tin mới để tạo hình ảnh động. Bất kỳ cập nhật nào trên bảng tính đều tự động thêm vào thông tin đồ họa.

VR 180 End-to-end: Tăng độ hấp dẫn của video bằng cách hỗ trợ 180 VR, bao gồm các hiệu ứng và ingest đã được tối ưu hóa. Xuất video hoàn thiện ở định dạng Google VR 180 trên YouTube hoặc các nền tảng khác.

Đánh dấu các phần trong tác phẩm thực tế ảo: Thay vì bỏ tai nghe khi xem media trong môi trường thực tế ảo của Adobe, giờ bạn có thể đặt dấu không gian để tham chiếu khi quay lại timeline trên desktop.

Tăng cường Adobe Stock: Tìm kiếm và phân lọai cảnh phim và template Motion Graphics chuyên nghiệp từ Adobe Stock ngay trong bảng Essential Graphics.

Download phần mềm biên tập video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC 2018

Tải phần mềm biên tập video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC 2018 64bit: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.