Biên tập Flash chuyên nghiệp Adobe Flash Builder Premium 4.7

Biên tập Flash chuyên nghiệp Adobe Flash Builder Premium 4.7 một nền tảng tạo lập các trò chơi và các ứng dụng bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình ActionScript và mã nguồn mở Flex framework.

Với một giao diện trực quan, chương trình bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra trò chơi và các ứng dụng sinh động thú vị.

Những tính năng này bao gồm các công cụ thử nghiệm chuyên nghiệp như giám sát mạng lưới, hỗ trợ kiểm tra đơn vị và tạo profile.

Ngoài ra còn có tính năng khắc phục lỗi hướng dẫn từng bước tương tác cao, giúp loại bỏ các vấn đề trong chương trình.

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các ứng dụng trên thiết bị di động kết nối cục bộ hay phần mềm giả lập điện thoại di động. Điều này bao gồm việc triển khai trực tiếp các ứng dụng ad-hoc tới các thiết bị iOS ( iPhone, iPad, …)

Với Adobe Flash Builder Premium, Bạn có thể tăng tốc độ viết mã thông qua làm nổi bật cú pháp, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn có phá mã, hỗ trợ tái dựng thành phần, nổi bật các tham chiếu không hợp lệ.

Với Adobe Creative Cloud, bạn tự do tạo ra các dự án ở bất cứ nơi nào. Tất cả bạn phải làm là tải về và cài đặt bất kỳ một trong những ứng dụng của Creative Cloud, và bạn sẽ ngay lập tức có thể làm việc từ bất cứ đâu. Chương trình cũng cung cấp cho bạn khả năng truy cập và tải về các ứng dụng mới ngay khi chúng được phát hành.

Download phần mềm biên tập Flash chuyên nghiệp Adobe Flash Builder Premium

Tải phần mềm biên tập Flash chuyên nghiệp Adobe Flash Builder Premium 64bit: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải phần mềm biên tập Flash chuyên nghiệp Adobe Flash Builder Premium 32bit: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.