Trang chủ Phần mềmTiện ích ứng dụng Giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators

Giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators

bởi 3sThủThuật
Giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators

Giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators, phần mềm cần thiết, để bạn có thể giả lập game PS 2 trên Windows. Giờ đây trên thị trường máy chơi game Việt Nam, những cỗ máy PS2 huyền thoại vẫn đang được bán với giá dao động từ 900 đến 1,2 triệu Đồng.

Tuy nhiên vì đã ra mắt từ rất lâu, máy chơi game này đã có phần cứng xuống cấp. Không phải lúc nào, cũng có khả năng hoạt động thật sự hoàn hảo. Mắt đọc, cũng như ổ đĩa, đã chẳng còn chạy ổn định, như lúc mới xuất hiện.

Chính vì thế, với một cỗ máy tính, cùng một tay cầm chơi game. Bạn hoàn toàn có thể chơi ngay những game PS2 siêu hay, một thời một cách cực kỳ mượt mà.

Mà thậm chí nếu không có tay cầm, bạn có thể sử dụng ngay bàn phím của máy tính. Để chơi game thoải mái. Và đây là hướng dẫn cài đặt giả lập PS2, đưa game thủ trở về tuổi thơ dữ dội.

Download phần mềm giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators

Tải phần mềm giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.
Tải SCPH10000 phần mềm giả lập Playstasion 2 trên windows với PCSX2 Emulators: link googlelink mega – link fshare – link mediafire – link dự phòng.

– Pass giải nén: 3sthuthuat.com (nếu có)

Bạn cũng có thể thích

Để lại bình luận

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.