Trang chủ Thủ thuậtĐồ họa Chia sẻ bộ Font chữ đẹp cho đồ họa

Chia sẻ bộ Font chữ đẹp cho đồ họa

bởi 3sThủThuật
Chia sẻ bộ 4 font chữ đẹp cho dân Designer

Font chữ đẹp cho dân Designer mỗi bộ font chữ trị giá trung bình 200-300 $/bộ, với các design là một thành phần không thể thiếu cho công việc sáng tạo của mình. Cùng với sự phát triển củ công nghệ càng ngày càng có nhiều font chữ lạ và độc đáo.

Font chữ đẹp cho đồ họa

Font chữ đẹp bao gồm nhiều font chữ với phong cách mới lạ, đẹp mắt để bạn tạo các thiết kế đồ họa cá nhân hay sử dụng trong các văn bản nghệ thuật. Trong số những font chữ này có nhiều font đã được việt hóa để bạn có thể tạo các văn bản, file đồ họa bằng tiếng Việt. Với các font chữ đẹp này, bạn có thể tạo ra các loại poster, áp phích, các loại slogan… cho nhiều mục đích khác nhau.

Thiết kế font chữ đẹp

Font chữ đẹp mà chúng tôi cung cấp gồm nhiều loại font chữ với kích thước, màu sắc, kiểu dáng và phong cách khác nhau để bạn sử dụng cho các công việc của mình. Các loại Font chữ đẹp này đặc biệt hữu dụng với dân thiết kế để tạo ra cho mình những loại phông độc đáo, sáng tạo để tạo cho mình một sự khác biệt.

Bên cạnh đó, đối với những người bình thường muốn có các thư viện phục vụ cho các công việc hằng ngày thì bộ sưu tập này vẫn vô cùng cần thiết.

Tải về font chữ đẹp

font chữ đẹp Clio XS Font Family

font chữ đẹp Clio XS Font Family

font chữ đẹp Farrerons Serif Font Family

font chữ đẹp Farrerons Serif Font Family

font chữ đẹp Helia Font Family

font chữ đẹp Helia Font Family

Stat Display Pro Font Family

Stat Display Pro Font Family

(Pass giải nén: 3sthuthuat.com)

Cài đặt font chữ đẹp

Cài đặt dễ dàng như nhâm nhi một tách cafe vậy, bạn chỉ việc giải nén, chép vào thư mục font trong Control Panel của máy tính là được.

Chúc vui!!!

Để lại bình luận

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.